Nhà Phố hai mặt tiền 3 tầng

Diện tích: 7m x 20m  (Khuyết góc)

Diện tích xây dựng: 7m x 20m

Chủ Đầu Tư: anh – Nguyễn Hồng Lĩnh

Địa chỉ: Chung cư 18 tầng, Khu đô thị mới, Thị trấn Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu.

Công năng:

Trệt: 1 Ki Ốt 7m x 8,6m, 1 Quán Cafe, 2 Wc

Lầu 1: 2 Căn hộ cho thuê (mỗi căn hộ: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 wc riêng)

Lầu 2: 2 Căn hộ cho thuê (mỗi căn hộ: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 wc riêng)

Sân thượng: Tum, sân phơi, phòng tập Gym, Bồn nước.

Địa chỉ xây dựng: Khu Đô Thị Mới, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

Sau khi biết chương trình khuyến mãi kỷ niệm 5 năm thành lập công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại đang diễn ra, Anh Lĩnh đăng ký và ký hợp đồng ngay cho mình một suất. Với yêu cầu kiến trúc Nhà Phố Hai Mặt Tiền 3 Tầng hiện đại, thời gian gấp rút để ra Tết nguyên đán thi công.

Kiến trúc sư Không Gian Đương Đại đã thu thập thông tin nhanh chóng đưa ra phương án mặt bằng và phương án kiến trúc. Sau thời gian 1 tuần kiến trúc Nhà Phố Hai Mặt Tiền 3 Tầng đã được anh Lĩnh duyệt phương án. Nhà Phố Hai Mặt Tiền 3 Tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Các phòng ngủ được Kiến trúc sư bố trí hợp lý: Ánh sáng, thoáng, diện tích phù hợp. Công năng sử dụng của mỗi căn hộ thật hài hòa, hợp lý giữa nhà bếp, bàn ăn và phòng khách. Khi vào không gian phòng khách, sự kết hợp của các phòng này làm cho không gian như rộng rãi hơn so với diện tích thực tế.

Trên thực tế tại Tân Thành, Kiến Trúc Nhà Phố Hai Mặt Tiền 3 Tầng chưa có nhiều căn để cho khách hàng có thể tham khảo hoặc so sánh về kiểu dáng kiến trúc, mỹ thuật,… Với Kiến Trúc Không Gian Đương Đại, Bạn chỉ cần nói ý tưởng của Bạn, chúng tôi sẽ phát triển ý tưởng thành kiến trúc cho ngôi nhà bạn.

Chương trình khuyến mãi giảm giá 50% phí thiết kế vẫn còn 2 suất. Bạn hay người thân của bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của chương trình này? Nếu bạn biết thông tin hãy chia sẻ thông tin bài viết cho đông đảo Bạn bè của Bạn. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận hồ sơ. Thời gian chương trình này còn đúng 10 ngày nữa.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký: 0909.484.515

Chúng ta cùng nhìn ngắm sản phẩm đầu tiên của chương trình: Nhà Phố Hai Mặt Tiền 3 Tầng này nhé.

Nhà phố hai mặt tiền 3 tầng
Nhà phố hai mặt tiền 3 tầng

>> Xem thêm các công trình khác

Công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại

Đc: Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT

Liên hệ: 0254.3894479 hoặc 0909484515 hoặc zalo.me/0909484515