Bảng Giá Gói Thiết Kế Kiến Trúc & Nội Thất

Bảng giá thiết kế kiến trúc và nội thất cho ngôi nhà hay công trình không chỉ đơn giản là thể hiện đầy đủ các mong muốn, yêu cầu của gia chủ ra giấy. bảng giá thiết kế còn thể hiện lối sống, quan điểm của chủ nhà. Nó giúp khách hàng ước tính được số tiền cần phải chi trả cho việc thiết kế, thi công công trình. Cũng như có đầy đủ các thông tin cần thiết để khởi đầu cho việc xây dựng. Vì vậy qua bài viết dưới đây, chúng tôi mang đến cho các bạn có một cái nhìn tổng thể về bảng báo giá thiết kế kiến trúc và nội thất cũng như những yếu tố quan trọng liên quan.

Có nên mua bảng thiết kế kiến trúc và nội thất có sẵn?

Có nên mua một bảng thiết kế kiến trúc và nội thất có sẵn không? Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi có ý định xây nhà, hay công trình. Tuy nhiên, đây vẫn là vấn đề chưa có lời giải đáp. Có người khuyên mua bảng thiết kế có sẵn, có người bảo nên thiết kế riêng theo ý muốn của mình. Vậy bảng thiết kế có sẵn cũng có những ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm

· Chi phí thiết kế kiến trúc và nội thất thấp hơn so với thiết kế riêng

· Không mất quá nhiều thời gian để lên ý tưởng cho thiết kế, chỉ cần mua là có.

Nhược điểm:

· Không phù hợp hoàn toàn với cấu trúc, diện tích hạ tầng chung của khu đất, khu vực.

· Không đáp ứng được yêu cầu mọi mong mỏi của khách hàng

· Không có tính sáng tạo, nét riêng cho ngôi nhà vì rất có thể bảng thiết kế đó có thể rất nhiều người sử dụng.

Đơn giá thiết kế kiến trúc và nội thất

DIỆN TÍCH THIẾT KẾ NỘI THẤT THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ TRỌN GÓI

 

DIỆN TÍCH THIẾT KẾ NỘI THẤT THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ TRỌN GÓI
NHÀ PHỐ 100 – 200(m²) 100.000đ/m² 160.000đ/m² 240.000đ/m²
200 – 350(m²) 90.000đ/m² 140.000đ/m² 210.000đ/m²
300 – 1000(m²) 70.000đ/m² 120.000đ/m² 160.000đ/m²
BIỆT THỰ 200 – 300(m²) 90.000đ/m² 150.000đ/m² 200.000đ/m²
300 – 500(m²) 80.000đ/m² 130.000đ/m² 190.000đ/m²
500 – 1000(m²) 60.000đ/m² 120.000đ/m² 160.000đ/m²

Lưu ý:

· Bảng báo giá thiết kế kiến trúc và nội thất trên là giá áp dụng cho các công trình thiết kế theo độ cầu kỳ và phức tạp ở mức trung bình. Đối với các thiết kế công trình kiến trúc và nội thất cầu kỳ đòi hỏi mức độ chi tiết phức tạp và cao cấp hơn, bảng báo giá sẽ thay đổi căn cứ dựa vào yêu cầu của chủ đầu tư

· Đối với các công trình xây dựng có diện tích thiết kế lớn hơn 1000m2, chi phí thiết kế kiến trúc sẽ được tính căn cứ vào tổng giá trị xây dựng công trình nhân với 2-3%

· Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT

· Đối với các loại công trình đặc biệt xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chung tôi để có đơn giá chính xác và hợp lý.

· Bảng báo giá thiết kế kiến trúc trên chỉ áp dụng đối với các công trình có diện tích lớn hơn 100m2 , đối với các công trình kiến trúc có tổng diện tích thiết kế nhỏ hơn 100m2 khách hàng hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi để hai bên có thể trao đổi và thống nhất chi phí thiết kế một cách hợp lý nhất.

· Đơn giá thiết kế kiến trúc và công trình trên chỉ áp dụng cho các công trình Nhà Phố – Biệt Thự, đối với các công trình như Văn phòng, Kho, Xưởng sẽ báo giá trực tiếp theo quy mô.

Phương pháp tính diện tích

· Tầng trệt và các tầng lầu tính 100% diện tích.

· Ô thông tầng lửng, giếng trời, cầu thang tính 100% diện tích.

· Không tính diện tích mái.

· Sân vườn tính 100% diện tích (nếu có).

Quy trình thiết kế kiến trúc và nội thất

Giai đoạn 1: Khảo sát thực địa và tư vấn cho khách hàng

– Các kiến trúc sư lành nghề sau khi nhận được thông tin của khách hàng sẽ tiến hành liên hệ và tư vấn sơ lược qua điện thoại về vị trí công trình, phong cách, mức chi phí đầu tư sơ bộ… từ những thông tin cơ bản trên sẽ tiến hành hẹn khách hàng thời gian cụ thể để qua khảo sát mặt bằng thực tế, lên phương án ý tưởng với khách hàng.

Giai đoạn 2: Tiến hành ký hợp đồng thiết kế kiến trúc và nội thất

-Sau khi hai bên đã thống nhất được ý tưởng thì đến bước ký hợp đồng, hợp đồng được lập thành 2 bảng có giá trị pháp lý như nhau. Ngay sau khi ký hợp đồng bộ phận kiến trúc sư sẽ tiến hành triển khai thiết kế bản vẽ theo cam kết ở hợp đồng.

Giai đoạn 3: Kiểm duyệt phương án thiết kế

-Sau khi bảng thiết kế hoàn thành sẽ được chuyển cho khách hàng theo thời gian đã thông nhất trong hợp đồng, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra, xem xét và duyệt phương án thiết kế. Bảng thiết kế sau khi được kiểm duyệt sẽ được in làm 2 bảng, 1 bảng giữ lại công ty và 1 bảng gửi cho khách hàng để đơn vị thi công triển khai.

Giai đoạn 4: Thanh lý hợp đồng thiết kế kiến trúc và nội thất

-Sau khi hoàn thành xong các công việc trên thì hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, khách hàng thanh toán số tiền còn lại theo thỏa thuận của hợp đồng.

Chú ý:

Hồ sơ thiết kế kiến trúc và nội thất gồm những phần sau:

§ Mặt bằng hiện trạng, Mặt bằng cải tạo (nếu có)

§ Mặt bằng để bố trí nội thất.

§ Mặt bằng sàn, mặt bằng trần

§ Bảng vẽ bố trí vị trí các loại thiết bị đèn Điện – Nước nội thất

§ Chi tiết các mảng tường trang trí

§ Chi tiết nội thất bày trí đồ trong phòng.

 

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc với nhiều năm trưởng thành và phát triển. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề, tài năng, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc thiết kế kiến trúc và nội thất. Thương hiệu của chúng tôi đang dần trở thành chỗ đứng vững chắc,uy tín trong lòng khách hàng. Rất nhiều công trình được chúng tôi thiết kế và thi công trên 63 tỉnh thành và luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Điều này là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi có thêm động lực và cố gắng hơn trong nghề.

Cùng Modarc xem thêm các mẫu kiến thúc tại fanpage: https://www.facebook.com/Modarc.Group/

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.