Kiến trúc nội thất cho người yêu màu nóng

Chủ đầu tư: Cô Mỹ Lý

Địa chỉ: Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Năm thực hiện: 2016

Công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại chuyên thiết kế kiến trúc & nội thất, thi công bao vật tư Nhà phố, biệt thự và các công trình khác tại Tân Thành, Bà Rịa vũng Tàu và các vùng lân cận.

CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty Thiết Kế KIẾN TRÚC KHÔNG GIAN ĐƯƠNG ĐẠI

Địa chỉ: Mỹ Thạnh, Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT

Tel: 064.3894479 – Hotline: 0909484515

Zalo.me/0909484515

Email: ModarcVantien@gmail.com

Nội thất màu nóng rất ít được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng với cá tính mạnh mẽ, cô là một trong số ít người yêu cầu thiết kế màu nóng. Cty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại đã cùng cô lên ý tưởng thiết kế, điều chỉnh phối cảnh, tông màu cô ưng ý nhất. Nền gạch trắng, salon sáng, màu nõn chuối đã được kiến trúc sư phối hợp một cách hài hòa. Nội thất phòng khách mạnh mẽ nhưng không thiếu sự mềm mại. Các vật dụng được thiết kế, lắp đặt đúng với chứng năng công dụng, như : Kệ tivi, kệ sách, kệ trang trí, loa âm thanh,..

Nội thất phòng ăn như gần gũi với thiên nhiên. Cây xanh được thiết kế đặt ngay giếng trời bên cạnh bàn ăn. Một tấm tranh nhỏ làm cho phòng ăn sang trọng hơn. Không gian thông thoáng hơn vì được kết nối giữa phòng ăn và phòng khách là tấm vách CNC – rất cá tính. Rất đơn giản mà sang trọng.

Khu bếp là nơi sản xuất những món ăn cho gia đình, là nơi mà các mẹ, chị em thi thố tài nấu nướng. Đảm bảo bữa cơm ngon cho cả gia đình. Một không gian nhỏ, được kiến trúc sư thiết kế bố trí vật dụng rất tinh tế. Từ vị trí hút bụi, vị trí tủ lạnh, vị trí, ốc đảo,.. Màu sắc lấy màu gỗ làm chủ đạo, đá đen kim sa làm mặt,.. đặc biệt kiến trúc sư đã chia các hộc tủ làm cho bếp được tôn vinh: đẹp hơn, sang hơn và hợp lý.

Phòng sinh hoạt chung được dựng lại những đồ có sẵn trong gia đình: bàn ghế, tivi,… kết hợp phần giếng trời là mảng tường được thiết kế tinh tế, sắc nét. Cảnh cánh chim về tổ, khoảng trời xanh, hoa sen,… rất văn hóa Việt. Dụng ý của kiến trúc sư khi thiết kế nội thất.

 

wc-master
WC – Phòng Ngủ chính

Đến với Cty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại – bạn sẽ được tiếp đón tận tình. Và cùng kiến trúc sư xây dựng và phát triển ý tưởng thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Kiến Trúc Không Gian Đương Đại -Đc Mỹ Thạnh, Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT

Dt: 0254.3894479 – 0909.484.515