CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC SƯ MODARC CỘNG TÁC.

Cùng với sự phát triển của các lĩnh vực ngành nghề khác và phát triển của địa phương Tân Thành, BRVT. Công ty Kiến Trúc ModArc tự hào đóng góp một phần nhỏ công sức, tài lực đã và đang xây dựng quê hương Tân Thành, BRVT ngày một đổi mới.

Trong thiết kế kiến trúc công trình, hợp tác thiết kế để hoàn thiện hơn, kịp tiến độ,.. đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư là một phần không thể thiếu. Kiến trúc sư ModArc đã cùng tham gia thiết kế với các đơn vị bạn hoàn thành những dự án mang tính chất tầm cỡ, khẳng định mình hơn trong thiết kế kiến trúc. Kiến trúc Modarc đã sẵn sàng đảm nhiệm những vai trò, nhiệm vụ lớn hơn cho công tác xây dựng xã hội. Một cách khác cũng là học hỏi phát triển bản thân, trau dồi kiến thức, mở rộng mối quan hệ, phát triển thị trường. Kiến trúc sư ModArc đã tham gia thiết kế kiến trúc các công trình lớn: từ phương án, đến dựng phối cảnh, khai triển hồ sơ kiến trúc, tính kết cấu. Với kiến trúc sư ModArc – mỗi một công trình là một trải nghiệm khác nhau. Dù công trình lớn hay công trình nhỏ Kiến trúc sư ModArc cũng tận tâm hết mình với công việc.

Kiến trúc ModArc rất mong nhận được sự ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng. Với slogan: Một Không Gian – Một Tuyệt Tác, chúng tôi mong muốn cùng Kiến trúc sư Việt Nam đem kiến trúc đến với mọi nhà, mọi gia đình trên dải đất hình chữ S. Đặc biệt rất mong sự ủng hộ của Quý Khách Hàng khu vực Tân ThànhThành Phố Bà Rịa thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các vùng lân cận, nơi đặt trụ sở công ty kiến trúc Modarc.

Liên hệ:

TRỤ SỞ: Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT

GĐ: Phạm Văn Tiến – 0909.484.515

VPĐD Sài Gòn:

Ths.KTS Lê Anh Tuấn -0937.115.005 – Nguyễn Ngọc Phước Trí – 0906.272.531

VPĐD Vũng Tàu:

Ths.KTS Đặng Mai Phương – 0908.024.003

Liên hệ công tác mở chi nhánh các tỉnh thành khác trong cả nước: 0909.484.515

THAM KHẢO NHỮNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC SƯ MODARC ĐÃ CỘNG TÁC THIẾT KẾ