Thiết kế nội thất tại Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Nếu người phụ nữ được xem là tuyệt tác vĩ đại nhất của tạo hóa thì một bảng thiết kế nội thất đẹp sẽ giúp nâng tầm chủ thể con người trong không gian ấy. Với bối cảnh hiện đại hóa, khi yếu tố thẩm mỹ ngày càng được đề cao, ai cũng ước ao một mái nhà ấm cúng, sang trọng để trở về. Thiết kế nội thất phú mỹ Bà Rịa Vũng Tàu tin rằng, bất cứ ai không thể làm ngơ trước cái đẹp thì nhất định phải đọc qua bài viết này. Biết đâu, đây sẽ là câu trả lời mà bạn hằng tìm kiếm bấy lâu nay về thiết kế nội thất đẹp.

Khái niệm về thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là việc phân chức năng của các phòng, bố trí phương tiện sinh hoạt trong không gian sống mà trên hết thiết kế nội thất là sự phối hợp hài hòa giữa ánh sáng, màu sắc, thẩm mỹ kiến trúc, các vật dụng để trang trí (điều này được khảo sát trên cả các mặt về yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một không gian sống hiện đại, tiện nghi, thoải mái và cả niềm tự hào cho gia chủ. Do vậy, việc thiết kế nội thất phú mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là một công tác tổng hợp giữa mỹ thuật, nghệ thuật và cả mặt khoa học kỹ thuật.

Từ những ý tưởng ban đầu còn sơ khai của gia chủ, các kiến trúc sư nội thất đã vận dụng bằng sự sáng tạo của mình để tạo nên các kiểu công trình nội thất vừa mang đậm tính nghệ thuật vừa đảm bảo một không gian sống linh hoạt, tiện nghi cho gia chủ. Tuy nhiên, để biết được vai trò thực sự của nhà thiết kế nội thất và để hiểu được vì sao việc thiết kế nội thất lại là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng và cải tạo, tân trang lại nhà cửa, mời các bạn đi tiếp với chúng tôi ở những mục dưới đây.

Quy trình thiết kế nội thất phú mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Qua nhiều năm trưởng thành và phát triển lớn mạnh, với đội ngũ kiến trúc sư tài ba, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, thiết kế nội thất phú mỹ Bà Rịa Vũng đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình nội thất trên khắp Bà Rịa vũng tàu nói chung và 63 tỉnh thành nói riêng. Chúng tôi đã xây dựng được một quy trình đảm bảo về các mặt: Chất lượng – An toàn –Chi phí phải chăng với các bước làm việc chặt chẽ:

1. Quy trình thiết kế

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Lắng nghe, tiếp nhận thông tin, nhu cầu khách hàng.

– Tư vấn sơ bộ tổng quan cho khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực địa, khảo sát mặt bằng, ký hợp đồng tư vấn thiết kế:

– Khảo sát thực địa hiện trạng dự án

– Tiến hành đo đạc, tính toán các hạng mục thiết kế

– Ký hợp đồng tư vấn thiết kế với khách hàng

Bước 3: Chỉnh sửa và chốt phương án thiết kế 2D

Bước 4: Thiết kế bảng vẽ 3D hoàn chỉnh, chi tiết

– Thiết kế bảng vẽ 3D chi tiết để khách hàng hình dung thực tế

– Đưa khách hàng duyệt bảng thiết kế

Bước 5: Lập dự toán kinh phí

– Lập dự toán chi phí chi tiết cho từng hạng mục thiết kế thi công

– Báo giá chi tiết cho khách hàng

Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế thi công cho khách hàng

– Bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng bao gồm các hạng mục:

· Mặt bằng bố trí nội thất của công trình

· Mặt bằng sàn

· Mặt bằng, trang trí trần

· Các mặt đứng triển khai, vật liệu mặt đứng, chỉ định màu sắc, trang trí tường

· Các bảng vẽ nội thất và chi tiết cấu tạo

· Chỉ định vật liệu và sản phẩm

· Phối cảnh 3D nội thất của các góc nhìn quan trọng trong công trình

2. Về thi công nội thất

· Chúng tôi luôn đảm bảo về nguồn nhân lực với nhiều năm kinh nghiệm bao gồm những kiến trúc sư và thợ thủ công lành nghề.

· Sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất trang bị máy móc kỹ thuật hiện đại. Nhờ đó, các công đoạn sản xuất được thúc tiến nhanh chóng và đảm bảo mức độ hoàn thiện cao.

· Từ sàn gỗ, giấy dán tường, kính, vải bọc, rèm cửa đến phụ kiện như ray trượt, bản lề, CNC đều liên kết với các đối tác cung ứng vật tư lớn và uy tín.

· Gửi gắm những giá trị tốt nhất, tâm huyết nhất vào mỗi công trình, đáp ứng mọi ngân sách và mục tiêu mong muốn của chủ đầu tư.

· Mang lại hiệu quả cao về quảng bá thương mại và đảm bảo về mặt chất lượng bền vững cho công trình.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ từng công đoạn cùng với kiến thức chuyên môn hi vọng sẽ giúp được nhiều khách hàng hoàn thiện không gian sống theo sở thích của mình. Tạo nên những tinh hoa, mang đến cho khách hàng những giá trị cho không gian sống đích thực.

Cùng Modarc xem thêm các mẫu kiến thúc tại fanpage: https://www.facebook.com/Modarc.Group/

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *