Kiến trúc nhà phố hai mặt tiền theo phong cách hiện đại tại chơ Hắc Dịch, Tx Phú Mỹ, tỉnh BRVT

Chủ đầu tư: Chị Hiền

Địa điểm: Chợ Hắc Dịch, phường Hắc Dịch, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Diện tích: 4,7 m x 16 m

Diện tích xây dựng: Trệt 4,7 m x 14,65 m, Lầu 1: 5,9 m x 16 m, Lầu 2: 5,9 m x 16 m

Công năng sử dụng: trệt – kinh doanh, lửng -phòng khách và bếp, lầu 1 – hai phòng ngủ & 2 wc riêng, lầu 2 – 1 phòng ngủ, phòng thờ, ban công.

Thực hiện: Công Ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại – Một không gian – Một kiệt tác

Năm thiết kế xây dựng: 2017

Công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại đã thiết kế & thi công hoàn thiện hàng trăm công trình dân dụng lớn, nhỏ tại Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu và các vùng lân cận. Công Ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại tự hào là đơn vị thiết kế công trình kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại hai mặt tiền tại Hắc Dịch, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu. Với một công trình hai công năng sử dụng luôn là thử thách cho kiến trúc sư, làm sao không những phát huy được công năng sử dụng như: văn phòng công ty, ki ốt hay mặt bằng buôn bán,… mà còn hỗ trợ cho công năng làm nhà ở một cách thuận tiện hài hòa. Đây là nhu cầu rất lớn và hiện hữu vì văn hóa kinh doanh buôn bán của đại đa số người dân có nhà mặt phố.

Công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại đã thực hiện hai phương án phối cảnh để chủ đầu tư lựa chọn. Phương án một theo phong cách kiến trúc nhà phố hiện đại, phương án hai theo phong cách kiến trúc thường.

Bố trí mặt bằng kiến trúc nhà phố hai mặt tiền: Trệt 100% diện tích cho kinh doanh, sử dụng thiết bị cửa cuốn giúp công trình thoáng, thuận tiện buôn bán kinh doanh. Trên tầng lửng bố trí phòng khách, bếp. Dưới gầm cầu thang tận dụng làm cái kho nhỏ. Tầng lửng làm bếp và phòng khách nhưng giúp chủ đầu tư thuận tiên quan sát kinh doanh của tầng trệt. Trên tầng 1 làm hai phòng ngủ, hai wc riêng. Hai phòng đều được thiết kế nội thất thoáng mát mang phong cách hiện đại. Pha trộn thêm những mảng cây xanh giúp kiến trúc hiện đại không quá khô cứng. Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, ban công phìa trước có thêm mảng cây xanh và ghế đá. Ban công sẽ là nơi thư giãn lý tưởng vào ban sớm và buồi chiều tối.

Với công ty kiến trúc Không Gian Đương Đại: mỗi công trình là một kiệt tác, không công trình nào giống công trình nào. Mỗi công trình mang một kiến trúc riêng, một vẻ đẹp riêng, mang một sắc thái riêng, một sở thích riêng của của chủ đầu tư. Công trình được xây dựng hoàn thành nổi trội nhất khu phố Hắc Dịch, Tx Phú Mỹ, tỉnh BRVT, mọi người đều khen ngợi,

Bạn đang có như cầu thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất tại Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu và các vùng lân cận hãy liên hệ Công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại để được tư vấn.

Điện thoại: 0909484515 or 0945 172 272

Địa chỉ: Mỹ Thạnh, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

Cùng xem hai phương án kiến trúc nhà phố hai mặt tiền:

View 1 P.A 1
View 2 P.A 1
View 1 P.A 2
View 2 P.A 2

 

Công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại

Đc: Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT

Liên hệ: 0254.894479 hoặc 0909.484.515