Thiết kế thi công nội thất cho nhà phố đẹp tại Tx Phú Mỹ, tình BRVT

Mọi người đều hiểu rằng, căn nhà khi có thiết kế nội thất thì căn nhà sẽ đẹp hơn, lung linh hơn. Vây ai sẽ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn?

Thật vậy, khi tham gia thiết kế nội thất cho khách hàng gặp rất nhiều chủ nhà vẫn chưa ưng với căn nhà hiện tại mình đang ở và sinh sống hàng ngày. Mặc dù kiến trúc căn nhà không đến nỗi quá cũ ký. Hỏi ra mới biết, chủ nhà cảm giác không khí chật trội, ngột ngạt, vật dụng không hài hòa, màu sắc không được như ý muốn,… luôn hỏi có rất nhiều căn nhà rất đẹp về kiến trúc, vào trong nhà thì gọn gàng ngăn nắp, đồ dùng thì chỉn chu phù hợp,… thấy là yêu, thấy là thích.

Vậy đâu là bí mật của những căn nhà xinh lung linh, đáng yêu như vậy?

Thường những căn nhà như vậy, thứ nhất chủ nhà có thuê đơn vị thiết kế nội thất, sau khi được tư vấn thiết kế ưng ý thì tuân thủ thi công đúng thiết kế, chính điều đó đã giúp cho căn nhà rất đẹp dưới con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm của kiến trúc sư. Thứ 2, chủ nhà được tư vấn cặn kẽ tỉ mỉ từ một kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và hỗ trợ nhiệt tình trong công tác thi công và mua sắm. Thứ 3, chủ nhà là người có óc thẩm mỹ và tinh tế trong bố trí vật dụng, kết hợp màu sắc hài hòa,… tự thiết kế và mua sắm vật dụng trong nhà.

Vậy bạn sẽ làm gì cho căn nhà mình đẹp hơn, lung linh hơn, làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn?

Nếu bạn là người có tính thẩm mỹ cao, biết cách bố trí vật dụng, kết hợp màu sắc hài hòa,… thì vấn đề này bạn có thể tự giải quyết được. Bạn vẫn có thể tự tay làm cho căn nhà bạn lung linh, đẹp đến bất ngờ mà không cần đến kiến trúc sư thiết kế nội thất. Nhưng thường những người như vậy thì rất ít hoặc cũng không có thời gian để tự làm cho mình được vì ai cũng trăm công nghìn việc. Khi ấy bạn nên liên hệ với mộ đơn vị thiết kế nội thất uy tín thiết kế và thi công cho mình. Hãy làm việc với kiến trúc sư để họ biết mức chi phí đầu tư, ý tưởng, sở thích,… giúp cho kiến trúc sư hiểu được ý tưởng của bạn. Sau đó kiến trúc sư sẽ thiết kế nội thất cho bạn, dựng hình 3D cho bạn xem trước,.. và Ban sẽ cùng kiến trúc sư điều chỉnh để đi đến sản phẩm cuối cùng mà bạn ưng ý nhất. Sau đó kiến trúc sư sẽ khai triển bản vẽ và thi công theo đúng bản thiết kế nội thất.

Vậy đấy, ngôi nhà đẹp không phải tất cả do kiến trúc sư làm đẹp mà chính bạn đã làm đẹp cho ngôi nhà bạn đấy.

Công ty Thiết Kế Kiến Trúc Không Gian Đương Đại tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Không Gian Đương Đại đã thiết kế thi công xây dựng hơn một trăm công trình lớn nhỏ tại Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu và các vùng lân cận Châu Đức, Tp Vũng Tàu, Tp Bà Rịa, huyện Long Điền, huyện Long Thành, Đống Nai.

Liên hệ với chúng tôi

Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Không Gian Đương Đại

Đc:  Kp Mỹ Thạnh, phường Mỹ Xuân, Tx Phú Mỹ, BRVT

Đt: 0254.3894479

Dđ: 0909.484.515 hoặc 0945 172 272

CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU

 

Cùng tham khảo chọn bộ mẫu nội thất cho nhà phố do Công ty Thết Kế Kiến Trúc Không Gian Đương Đại thiết kế và trực tiếp thi công xây dựng.

Thông Tin: Thiết Kế Nội Thất nhà phố

Chủ ĐT: A Tâm

Địa chỉ xây dựng: Quảng Phú, phường Phú Mỹ – Tx Phú Mỹ, BRVT

Năm thiết kế 2017

Bố cục toàn cảnh, đến màu sắc trang nhã, thanh lịch nhẹ nhàng. Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nội thất phòng khách 1

 

Phòng khách 2
Nội thất phòng ăn
Nội thất nhà bếp
Nôi thất wc
Nội thất phòng ngủ chính
Nội thất phòng ngủ con trai

 

Nội thất phòng thờ

 

>>> Tham khảo mẫu nội thất khác>>> Nội thất gỗ căm xe đẹp mê hồn

>>> Nội thất gỗ sồi ai cũng thích