Cách tình giá xây dựng nhà ở

Cách tình giá xây dựng nhà ở

Công ty Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Không Gian Đương Đại đã thiết kế thi công nhiều công trình tại Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. hầu hết khách hàng đều rất hài lòng về thái độ, phong cách làm việc. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao tính chuyên môn, nhiệt tình trong công việc của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư.

Để đám ứng nhu cầu và sự thắc mắc của nhiều chủ nhà về cách tính diện tích xây dựng từ đó tính được đơn giá xây dựng.

Có hai cách tính chi phí xây dựng.

Cách 1: Bóc tách khối lượng, lập bảng dự toán công trình. Thực chất công việc thi công bao vật tư cần phải tuân thủ việc chạy dự toán, bóc tách vật tư vật liệu. Nếu tất cả các bên làm được điều này thì sẽ tránh rủi ro cho chủ nhà và chủ thầu xây dựng. Cách tính này rất chuẩn xác, dễ quản lý, ít tranh cãi giữa chủ nhà và chủ thầu sau này. Vì bóc tách công trình thiết kế gì thì dùng vật tư vật liệu đó, dựa trên quy mô công trình.

Cách 2: Tính theo m2 xây dựng. Ngày nay đại đa số khách hàng tìm đến hỏi chi phí xây theo thì bao nhiêu tiền một m2? Thường các công ty thiết kế kiến trúc và các nhà thầu cũng có thể tính khái toán theo m2 để chiều lòng khách hàng. Khách hàng cũng có cái nhìn tổng quát chi phí cho can nhà. Nhưng có một số website đưa thông tin chi phí theo m2 rất thấp so với thực tế, làm khách hàng thường so sánh về giá theo m2 với website A, website B. Điều này theo kinh nghiệm riêng của chúng tôi: Quý khách hàng nên biết công trình của mình là công trình như thế nào? Xây cho thuê? xây bán? xây để ở,.. vật liệu gì, khu đó là khu nào? Địa chất có tốt không? vân vân.

Để có một ngôi nhà đẹp Quý khách hàng nên biết có hàng trăm chi tiết nhỏ như vậy có hằng trăm loại vật liệu xây dựng nên quý vị cũng phải lưu tâm về vật liệu thì công trình của quý khách hàng sẽ được tốt hơn nhiều.

Hiện nay chi phí xây dựng bao vật tư thô nhân công hoàn thiện khu vực Tân Thành, BRVT và các vùng lân cận chi phí cho một m2 nhà phố và biệt thự giao động 3.100.000đ – 3.300.000đ/m2, tùy theo tính chất công trình. Chi phí chọn gói cho công trình nhà phố và biệt thự giao động từ 5.000.000đ – 7.000.000đ/m2

Quý khách hàng muốn biết chi phí chình xác và chọn được nhà thầu ưng ý thì đừng ngần ngại tham khảo nhiều nhà thầu để trao đổi thông tin: quy mô công trình, chất lượng vật liệu mong muốn, thời gian thi hoàn thành công trình,.. khi ấy nhà thầu sẽ báo chính xác cho Quý khách hàng.

Cách 3: Tính chi phí cho sửa chữa nhà. Sửa chữa nhà thực tế là nâng tầng có rất nhiều yếu tố phức tạp. Thứ nhất kết cấu cũ có chịu lực được cho nên sàn mới hay không. Thứ hai có rất nhiều chi phí phát sinh không tình được. Thứ ba kỹ thuật nâng tầng cũng tất cũng rất phức tạp. Do đó, nhân viên khảo sát phải thực sự rất kinh nghiệm sửa nhà để ra phương án tối ưu nhất. Vì vậy phần báo giá cho nâng tầng sửa chữa nhà cũng khác hoàn toàn với việc xây mới. Nhân viên khảo sát phải bọc tách từng chi tiết nhỏ, từng hạng mục rỗ ràng nếu không làm được điều này thì hoàn toàn không tốt về mọi mặt.

Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Không Gian Đương Đại – chuyên Thiết kế kiến trúc thi công bao vật tư nhân công hoàn thiện.

  • Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Tx Phú Mỹ, BRVT
  • Thiết kế kiến trúc biệt thự tại Tx Phú Mỹ, BRVT
  • Thiết kế trúc khách sạn, nhà hàng, Bar tại Tx Phú Mỹ, BRVT
  • Thiết kế nội thất nhà phố, căn hộ tại Tx Phú Mỹ, BRVT
  • Thiết kế nội thất biệt thự tại Tx Phú Mỹ, BRVT
  • Thiết kế nội thất văn phòng tại Tx Phú Mỹ, BRVT
  • Thiết kế cảnh quan sân vườn tại Tx Phú Mỹ, BRVT

CAM KẾT THI CÔNG VẬT TƯ ĐÚNG CHỦNG LOẠI

CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU

ĐẢM BÁO TIẾN ĐỘ

BẢO HÀNH 5 NĂM

Liên hệ: 0909.484.515 hoặc 0945 172 272

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *