Xu hướng nhà trệt mái thái 2017

Nhà trệt mái thái là xu hướng cho nhiều hộ gia đình có diện tích rộng như ở Tân Thành, và các vùng đô thị mới thiết kế và xây dựng. Không những là xu hướng mà còn là sở thích của rất nhiều người. Sở thích và xu hướng cũng bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của số đông người dân. Bạn muốn tìm hiểu tại sao nhu cầu nhà trệt mái thái lại lên ngôi?

Một số đặc điểm ưu thế của nhà trệt mái thái:

 • Kiến trúc đẹp
 • Đa dạng kiểu kiến trúc
 • Kiến trúc mang phong cách Á Đông nhiều
 • Rất gần với văn hóa người Việt Nam
 • Thuận lợi hơn cho những gia đình có người bệnh khớp ( không phải leo cầu thang)
 • Mức đầu tư vừa phải
 • Thoáng mát vì bốn mặt đều có cửa
 • Cảnh quan và không gian thân thiện cuộc sống & môi trường, …

Nhược điểm:

 • Diện tích đất phải rộng
 • Có thời gian chăm sóc cảnh quan, tiêu cảnh
 • Phong cách yêu tĩnh, thư thái, lãng mạng,

Với kiến trúc nhà trệt mái thái luôn mang đến cho người kiến trúc sư cảm hứng sáng tạo, lãng mạng cùng không không, bay bổng cùng ý tương cảnh quan, thả mình trong không khí trong lành, hạnh phúc trong ngôi nhà mơ ước.

 

Thật vậy, nhà trệt mái thái đã được kiến trúc sư Modarc.vn thiết kế cho khách hàng trong khu vực Tân Thành, BRVT trong năm 2017 là tương đối nhiều. Những kiến trúc nhà trệt mái thái được khách hàng rất hài lòng về các nội dung sau: Kiến trúc đẹp, công năng sử dụng tốt, phong cảnh hài hòa, không gian gần gũi thiên nhiên, thoáng mát gần gũi với văn hóa Việt,…

Nhà trệt mái thái 1

Chủ đầu tư: Anh Văn

Kiến trúc nhà trệt mái thái được thiết kế và tinh công hoàn thành năm 2016

Địa điểm: Thành Phố Bà Rịa

Tông màu xám làm chủ đạo, kiến trúc hơi nghiêng theo kiến trúc Châu Mỹ. Nhưng vẫn gần gũi bởi cách phát triển nội thất, bố trí cảnh quan làm cho nhà trệt mái thái vẫn đậm nét phong cách Việt.

Chủ đầu tư: Chị Ánh

Kiến trúc nhà trệt mái thái

Địa chỉ xây dựng: Vạn Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, BRVT

Năm thiết kế thi công 2017

Kiến trúc nhà trệt mái thái phong cách đơn giản đậm nét văn hóa việt, một không gian mở, thân thiện với môi trường xung quanh là những yêu cầu chủ đầu tư mong muốn. Nhưng mức đầu tư của chủ nhà là không hề nhỏ. Trang trí gạch mỹ thuật, ốp đá hoa cương Ấn Độ, gạch ngói Mỹ Xuân, sơn trong ngoài cao cấp NIPPON, gạch men hoàng gia, thép vinakyel,..

 

Nhà trệt mái thái

Chủ đầu tư: Chị Nguyệt

Năm thiết kế 2017

Địa chỉ xây dựng: Hắc Dịch, Tân Thành, BRVT

Với tiêu chí biệt thự trệt, nhà trệt mái thái nổi bật hơn với kiến trúc mở rộng. Đẹp hơn với chất liệu không giới hạn. Nhưng không phải vì thế mà mất đi tỷ lệ vốn có trong kiến trúc nhà trệt mái thái. Sân vườn rộng, kiến trúc nhà trệt mái thái lớn. Khoảng riêng cho không gian cây xanh, tiểu cảnh cũng nhiều hơn. Căn nhà trệt mái thái lộ rõ là biệt thự trệt lung linh, mạnh mẽ êm đềm bên những tiểu cảnh nhỏ, như hạ mình giữa thảm cỏ xanh,…

 

Nhà trệt mái thái 4

Nhà trệt mái thái

Chủ đầu tư: Khánh

Địa chỉ xây dựng: Vạn Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, BRVT

Năm thiết kế xây dựng 2017

Không khém phần sinh tươi sắc sảo, nhà trệt mái thái mini tại Tân Thành, BRVT cũng lung linh khoe sắc, tỏa sáng giữa rừng tràm hoa lớn, rất nhiều ong kéo về hút mật. Khác với những căn khác, nhà trệt mái thái mini được anh chủ đầu tư khoác toàn bộ cửa ngoài và trong bằng gỗ căm xe. Thiết bị gỗ nội thất trong nhà anh cũng dùng gỗ căm xe. Có điều kiện mới các bạn ghé thăm nhà anh tại: Vạn Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, BRVT.

 

Nhà trệt mái thái

Chủ đầu tư:

Địa chỉ: Tóc Tiên, Tân Thành, BRVT

Thiết kế năm 2017

Một phong cách mới cho nhà trệt mái thái, kiến trúc mới, không gian mở với nhiều điểm nhấn cho kiến trúc và nội thất. San vườn mở rộng không gian vui chơi làm chủ đạo. Những mảng gạch chống trượt và những thảm cỏ đan vào nhau làm không gian như mở rộng hơn. Căn nhà trệt mái thái như một biệt thự lông lẫy hiện ra trước mắt. và hơn thế nữa,…

Nhà trệt mái thái

Chủ đầu tư:

Địa chỉ: Tân Thành, BRVT

Năm thiết kế: 2017

Với đa dạng ề phong cách thiết kế, nhà trệt mái thái là một mảng kiến trúc đa dạng cho kiến trúc sư bay bổng với ý tưởng. Nhà trệt mái thái nay mang màu sắc mạnh mẽ, nhưng kiến trúc sư đã phối hợp khóe léo pha trôn một số mảng chỉ làm cho kiến trúc mềm mại hơn. Sang trọng thể hiện trên chất liệu cửa, gạch ốp,… cắt bo chỉ làm cho căn nhà trệt mái thái như lung linh hơn. Vẫn là những thảm cỏ xanh làm nổi bật công trình chính là nhà trệt mái thai. Thử hỏi ai đứng trước cô gái đẹp không rung động, cai đứng trước căn nhà đẹp không chạy dài cảm xúc?

Bạn đọc đến đây là bạn đang khoa khát, ước muốn ngôi nhà mơ ước. hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà mơ ước cho bạn.

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÔNG GIAN ĐƯƠNG ĐẠI

Trụ sở: Tổ 11, Mỹ Thạnh, Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT

Điện thoại: Mr Tiến – 0909.484.515

 

Chi nhánh Vũng Tàu

Điện thoại: Ms M Phương – 0938024003

 

Văn phòng đại diện Sài Gòn

Điện Thoại: Mr Trí – 0906272531

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *