NHÀ PHỐ TRỆT HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ TRỆT HIỆN ĐẠi tại Tân Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Anh Tâm

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đông đảo. Phong cách thiết kế đa dạng. Lắng nghe ý kiến khách hàng. Thiết kế sát với thự tế. Quy trình thiết kế chặt chẽ. Công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại đã và đang khẳng định vị thế Thiết Kế Kiến Trúc và thi công bao vật tư tại Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu và các vùng lân cận.

Sau khi làm việc với Kiến trúc sư Không Gian Đương Đại, anh Tâm đã rất hài lòng với kiến trúc cũng như nội thất, cảnh quan của ngôi nhà mà anh sỡ hữu. Công trình nhà anh Tâm đã đước kiến trúc sư Không Gian Đương Đại thiết kế kiến trúc mang phong cách hiện đại, đơn giản trong thiết kế kiến trúc hài hòa khi bố trí mặt bằng. Nội thất thiết kế cũng đơn giản nhưng tinh tế với công năng sử dụng làm cho căn nhà sang hơn, mát hơn, nhẹ nhàng thanh thoát. Tin tưởng vào kinh nghiệm lâu năm, thi công chất lượng, uy tín anh Tâm đã bàn với Công ty về việc thi công căn nhà và 2 bên đã ký Hợp đồng Thi công ” CHÌA KHÓA TRAO TAY”. Yên tâm khi giao công trình cho công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại. Trong khi anh đi công việc ngoài giàn khoan dầu khi, khoảng cách hàng trăm km, anh Tâm vẫn có thể theo dõi tiến độ, chất lượng công trình. Thông qua công nghệ zalo, viber,..  mà anh em kiến trúc sư và kỹ sư gởi hình ảnh, video ra cho anh.

Thông tin công trình: NHÀ PHỐ TRỆT HIỆN ĐẠI

Diện tích đất: 280m2

Diện tích xây dựng: 186m2 sàn

Công năng sử dụng: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 bếp, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 wc.

Thời gian Thi công và hoàn thiện: 4,5 tháng

Địa chỉ xây dựng: Quảng Phú, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu

Năm thi công: 2017

Công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại chuyên thiết kế kiến trúc & nội thất, thi công bao vật tư Nhà phố, biệt thự và các  công trình khác tại Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và cá vùng lân cận.

CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU

Liên hệ: 0254.3894479

Di động: 0909484515

Zalo.me/0909484515

Email: ModarcVantien@gmail.com

Cùng tham khảo bản thiết kế kiến trúc căn nhà anh Tâm.

Phối cảnh kiến trúc
Nội Thất Phòng Khách
Nội Thất Nhà Bếp
Nội Thất Phòng Ngủ Con Trai
Nội Thất Phòng Thờ>>> Tham khảo toàn bộ nội thất nhà phố – A Tâm

 

Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Không Gian Đương Đại

Đc: Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT

Liên hệ chúng tôi: 0909484515 hoặc 0254.3894479

Kiến trúc nhà phố hai mặt tiền theo phong cách hiện đại tại chơ Hắc Dịch, Tx Phú Mỹ

Kiến trúc nhà phố hai mặt tiền theo phong cách hiện đại tại chơ Hắc Dịch, Tx Phú Mỹ, tỉnh BRVT

Chủ đầu tư: Chị Hiền

Địa điểm: Chợ Hắc Dịch, phường Hắc Dịch, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Diện tích: 4,7 m x 16 m

Diện tích xây dựng: Trệt 4,7 m x 14,65 m, Lầu 1: 5,9 m x 16 m, Lầu 2: 5,9 m x 16 m

Công năng sử dụng: trệt – kinh doanh, lửng -phòng khách và bếp, lầu 1 – hai phòng ngủ & 2 wc riêng, lầu 2 – 1 phòng ngủ, phòng thờ, ban công.

Thực hiện: Công Ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại – Một không gian – Một kiệt tác

Năm thiết kế xây dựng: 2017

Công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại đã thiết kế & thi công hoàn thiện hàng trăm công trình dân dụng lớn, nhỏ tại Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu và các vùng lân cận. Công Ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại tự hào là đơn vị thiết kế công trình kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại hai mặt tiền tại Hắc Dịch, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu. Với một công trình hai công năng sử dụng luôn là thử thách cho kiến trúc sư, làm sao không những phát huy được công năng sử dụng như: văn phòng công ty, ki ốt hay mặt bằng buôn bán,… mà còn hỗ trợ cho công năng làm nhà ở một cách thuận tiện hài hòa. Đây là nhu cầu rất lớn và hiện hữu vì văn hóa kinh doanh buôn bán của đại đa số người dân có nhà mặt phố.

Công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại đã thực hiện hai phương án phối cảnh để chủ đầu tư lựa chọn. Phương án một theo phong cách kiến trúc nhà phố hiện đại, phương án hai theo phong cách kiến trúc thường.

Bố trí mặt bằng kiến trúc nhà phố hai mặt tiền: Trệt 100% diện tích cho kinh doanh, sử dụng thiết bị cửa cuốn giúp công trình thoáng, thuận tiện buôn bán kinh doanh. Trên tầng lửng bố trí phòng khách, bếp. Dưới gầm cầu thang tận dụng làm cái kho nhỏ. Tầng lửng làm bếp và phòng khách nhưng giúp chủ đầu tư thuận tiên quan sát kinh doanh của tầng trệt. Trên tầng 1 làm hai phòng ngủ, hai wc riêng. Hai phòng đều được thiết kế nội thất thoáng mát mang phong cách hiện đại. Pha trộn thêm những mảng cây xanh giúp kiến trúc hiện đại không quá khô cứng. Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, ban công phìa trước có thêm mảng cây xanh và ghế đá. Ban công sẽ là nơi thư giãn lý tưởng vào ban sớm và buồi chiều tối.

Với công ty kiến trúc Không Gian Đương Đại: mỗi công trình là một kiệt tác, không công trình nào giống công trình nào. Mỗi công trình mang một kiến trúc riêng, một vẻ đẹp riêng, mang một sắc thái riêng, một sở thích riêng của của chủ đầu tư. Công trình được xây dựng hoàn thành nổi trội nhất khu phố Hắc Dịch, Tx Phú Mỹ, tỉnh BRVT, mọi người đều khen ngợi,

Bạn đang có như cầu thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất tại Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu và các vùng lân cận hãy liên hệ Công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại để được tư vấn.

Điện thoại: 0909484515 or 0945 172 272

Địa chỉ: Mỹ Thạnh, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

Cùng xem hai phương án kiến trúc nhà phố hai mặt tiền:

View 1 P.A 1
View 2 P.A 1
View 1 P.A 2
View 2 P.A 2

 

Công ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại

Đc: Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT

Liên hệ: 0254.894479 hoặc 0909.484.515